TST Tư Vấn Thiết Kế, Thi Công Nhà Thép Showroom Tiền Chế

∗ Ứng Dụng Thi Công Nhà Thép Showroom Kinh Doanh

  – Trong kinh doanh ngày nay, việc tổ chức show room trưng bày sản phẩm là nhu cầu không thể thiếu với doanh nghiệp để thu hút khách hàng và giới thiệu sản phẩm của mình. Các show room đóng vai trò quan trọng thể hiện tính chuyên nghiệp và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

tst thiet ke thi cong nha thep showroom tien che

  – Với yêu cầu không gian rộng trưng bày sản phẩm, thời gian triển khai nhanh chóng để sử dụng và khai thác công trình có hiệu quả nhất thông thường phương án thi công nhà bê tông truyền thống không thể đáp ứng được do đặc tính cố hữu của phương pháp này.

Do đó hiện nay việc ứng dụng thi công nhà thép showroom kinh doanh là một lựa chọn tối ưu về cả chi phí và thời gian triển khai. Ứng dụng này đem lại cho chủ đầu tư rất nhiều lợi ích cũng như tính ứng dụng thiết thực của nó.

∗ Tối ưu chi phí xây dựng và thời gian đưa vào sử dụng:

  – Với không gian showroom kinh doanh thông thường tiết kiệm cho chủ đầu tư lên đến 30% giá thành so với phương án thi công bê tông truyền thông.

  – So sánh thời gian thi công nhà thép showroom tiền chế với phương án truyền thống có thể nhanh hơn lên đến 50% thời gian do việc thi công lắp ghép là chủ yếu. Do đó các chủ đầu tư hiện nay rất ưa chuộng loại hình thi công này.

  – Một phần nữa nữa trọng lượng khung nhà thép là nhẹ hơn so với bê tông toàn khối. Chủ đầu tư tiết giảm thêm chi phí thi công móng và cọc.

∗ Không gian sử dụng rất linh hoạt:

  – Do khẩu độ vượt nhịp là lớn hơn rất nhiều so với bê tông toàn khối (có thể lên đến 70m), nên không gian sử dụng của công trình linh hoạt chuyển đổi nội thất bố trí trong show room, liên tục làm mới ý tưởng gây thiện cảm với khách hàng.

thi cong nha thep shoowroom tien che

  – Thêm nữa với hình thức thi công nhà thép việc sử dụng vật liệu hoàn thiện là rất đa dạng, chuyển đổi công năng sử dụng nhanh chóng phù hợp với môi trường kinh doanh liên tực đổi mới hiện này.

∗ Linh hoạt di dời mặt bằng kinh doanh:

  – Với việc mở rộng kinh doanh việc thay đổi mặt bằng là không thể tránh khỏi. Do đó khung thép còn đem lại một tiện ích to lớn nữa là có thể tháo lắp di dời mặt bằng thuận tiện.

  – Việc di dời khung nhà thép đến địa điểm mới giúp chủ đầu tư giảm gần như việc làm mới hoàn toàn địa điểm kinh doanh. Có thể gia công chế tạo thêm diện tích sử dụng phù hợp với mặt bằng mới.

∗ Liên Hệ Tư Vấn Thiết Kế, Thi Công Nhà Thép Showroom Tiền Chế

  – Tststeel.vn với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và thi công nhà thép tiền chế các dự án Showroom, nhà mẫu, kết hợp với đội ngũ thi công tay nghề cao TST, quy trình làm việc chuyên nghiệp, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST sẽ đem đến cho bạn những giải pháp hiệu quả nhất, đáp ứng các yêu cầu riêng biệt của dự án, hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho showroom của bạn nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST
Công Ty Xây Dựng Cơ Khí TST Chuyên Thiết Kế, Xây Dựng, Thi Công Nhà Thép Tiền Chế, Nhà Kho, Nhà Xưởng, Nhà Trưng Bày, Siêu Thị, Và Các Tòa Nhà Văn Phòng Kết Cấu Thép Trong Và Ngoài Nước
CÔNG TY TSTSTEEL – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM
Mr Hoài: 0986.023.235 Hoặc Mr Thống: 0983.062.291
Email: cokhitst@gmail.com
Website: www.tststeel.vn

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *