TST Thiết Kế Mẫu Nhà Thép Tiền Chế 1 Trệt 1 Lầu Việt Nam

Nếu như trước kia xây nhà tuyền thống 1 trệt 1 lầu tốn rất nhiều chi phí trong xây dựng, thì ngày nay với sự phát triển như hiện nay thì xây nhà thép tiền chế 1 trệt 1 lầu đã trở nên phổ biến hơn so với nhà truyền thống bây giờ. Thật tuyệt vời phải không nào? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu, bạn có thể liên lạc ngay với TST thiết kế và xây dựng nhà thép tiền chế 1 trệt 1 lầu ngay bây giờ với nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế hơn 100 mẫu nhà thép tiền chế 1 trệt 1 lầu cho khách hàng tại Việt Nam.

tst thiet ke mau nha thep tien che 1 tret 1 lau viet nam

∗ Tìm hiểu nhà thép tiền chế 1 trệt 1 lầu có bền, có tốt không ?

 – Để có thể trả lời được câu hỏi: “ nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu có bền, có tốt không ” thì cùng phân tích những ưu điểm vật liệu này để có thể trả lời được câu hỏi phía dưới đây. Nếu như gia chủ đã từng sở hữu một căn nhà được xây dựng theo phương án truyền thống sẽ nắm được mức giá xây dựng cho phần thô được tính bằng hai phương án như sau:

1. Phương án thứ nhất: Nhà thầu thi công, nhân công hoàn thiện sẽ có chi phí giao động từ 3 triệu đồng đến 3,5 triệu đồng/m2 tùy theo từng nguyên vật liệu khác nhau.

tim hieu nha tien che 1 tret 1 lau co ben co tot khong

2. Phương án thứ hai: Chìa khóa trao tay, nhà thầu lo từ a đến z thì mức chi phí cũng đắt hơn một chút, dao động từ 4,5 triệu đồng đến 6 triệu đồng/m2 tùy theo từng nguyên vật liệu khác nhau.

 – Với phần thô dành cho những nhà tiền chế thì chi phí sẽ khiến gia chủ bất ngờ, áp dụng cho nhà ở dân sinh chỉ dao động từ 2,3 triệu đồng đến 2,7 triệu đồng/m2 tùy theo loại thép mà gia chủ lựa chọn. Đây chính là lý do đầu tiên mà gia chủ nên lựa chọn xây dựng một ngôi nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu, rất phù hợp với những hộ gia đình đang có nguồn tài chính không quá lớn.

∗ Ưu điểm khi xây nhà thép tiền chế 1 trệt 1 lầu làm nhà ở hiện nay

1. Ưu điểm thứ nhất: chính là thiết kế linh hoạt. Linh hoạt xuất phát từ chính nguyên vật liệu làm nên ngôi nhà này. Để có thể làm nên ngôi nhà tiền chế đó là những tấm thép được gia công công nghiệp tại xưởng, sau đó vận chuyển ra tới công trình và tiến hành lắp đặt theo bản thiết kế. Gia chủ tiến hành lắp đặt điện nước mạng cùng với nội thất bên trong của ngôi nhà là có thể vào ở được. Đây cũng chính là sự linh hoạt và tiết kiệm chi phí xây nhà thép tiền chế cho gia chủ.

xay nha thep tien che gia re tphcm

2. Ưu điểm thứ hai: là thời gian thi công nhanh chóng. Nếu như với những ngôi nhà xây dựng 1 trệt 1 lầu với thiết kế truyền thống thì thời gian xây dựng là bao lâu? Nếu như thiết kế đơn giản thì mất 2 đến 3 tháng để có thể hoàn thiện ngôi nhà, nhưng với kiến trúc phức tạp thì thời gian có thể kéo dài từ đến nửa năm mới có thể hoàn thiện và tiến hành vào ở. Nhưng với ngôi nhà xây dựng nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu có cùng diện tích và quy mô thì thời gian ấy lại được rút ngắn, và chắc chắn khiến gia chủ phải bất ngờ.

3. Ưu điểm thứ ba: của ngôi nhà này chính là độ bền cao. Nếu như xây nhà theo truyền thống thì sau một thời gian gia chủ sẽ phải tiến hành sơn sửa lại ngôi nhà, từ ngoài vào trong vì xuất hiện ẩm mốc do điều kiện thời tiết gây ra. Còn với những ngôi nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu thì sao? Điều này sẽ không thể xảy ra bởi được thiết kế bằng thép không gỉ cùng với vật liệu chống thấm kết hợp sơn chống thấm sẽ không thể xảy ra tình trạng ẩm mốc hay thấm nước vào trong nhà.

∗ Thiết kế xây dựng mẫu nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu bao nhiêu tiền ?

 – Từ những ưu điểm của những ngôi nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu cùng với sự tham khảo từ các chuyên gia xây dựng cũng như quá trình áp dụng tại thực tiễn thì xây dựng ngôi nhà có thể áp dụng tại mọi nơi từ thành thị cho đến nông thôn, đáp ứng được tất cả yêu cầu từ gia chủ.

thiet ke xay dung nha 1 tret 1 lau gia bao nhieu

 – Dự trù chi phí cho ngôi nhà 1 trệt 1 lầu có diện tích 5×20 phổ biến hiện nay có đơn giá phần thô hoàn thiện khoảng 650 triệu đồng với bố trí đơn giản, không yêu cầu phức tạp. Để có một mức giá chính xác, gia chủ liên hệ với đơn vị thị công nhà thép tiền chế uy tín để tính toán chính xác chi phí xây dựng cho ngôi nhà này.

∗ Tổng hợp mẫu nhà thép tiền chế 1 trệt 1 lầu đẹp nhất hiện nay

khai niem co ban nha khung thep tien che la gi
Một trong những xây dựng nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu đẹp hiện nay chính là ngôi nhà khung thép kết hợp kính, bao quanh khu vườn nhỏ. Thiết kế này nhìn qua sẽ không thể phân biệt được với nhà truyền thống, đảm bảo được diện tích ở cùng với nét thẩm mỹ hiện đại hiện nay.
xay nha thep tien che gia re tphcm
Theo đuổi phong cách hiện đại, những ngôi nhà tiền chế 1 trệt 1 lầu đáp ứng chuẩn phong cách kiến trúc hiện đại với việc sử dụng khối hộp cùng với những ô cửa kính lấy sáng triệt để vào ban ngày. Ngôi nhà này trông không khác gì một ngôi nhà truyền thống được xây dựng từ gạch, xi măng và cốt thép. Thiết kế này áp dụng ngôi nhà ở phố.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Cơ Khí TST STEEL

Hotline: 0986.023.235 – 0983.062.291

Địa chỉ: 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM

Website: https://tststeel.vn/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *