TST STEEL Xây Dựng, Thi Công Nhà Xưởng, Nhà Kho Khung Thép Tiền Chế

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Cơ Khi TST theo cùng với sự phát triển của xã hội, Việc Xây Dựng, Thi Công Nhà Xưởng, Nhà Kho Khung Thép Tiền Chế đang là xu hướng xây dựng hiện nay, đặc biệt là những công trình xây dựng nhà xưởng, nhà kho cỡ lớn nhằm phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  – Theo đó yêu cầu về một công trình cần có thể tối ưu ngân sách, thi công nhanh, bền vững và an toàn thì nhà thép tiền chế là sự lựa chọn tối ưu và ngày càng khẳng định ưu thế trong lĩnh vực xây dựng Thi Công Nhà Xưởng, Nhà Kho Khung Thép Tiền Chế hiện nay.

∗ Năm 2021 Xu Hướng Xây Dựng, Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép Tiền Chế

  – Nhà xưởng, nhà kho khung thép tiền chế hay còn gọi là ” nhà khung thép ” là nhà được xây dựng bằng cấu kiện thép, qua trình chế tạo và xây dựng nhà khung thép – nhà thép tiền chế được thực hiện theo bản vẽ kiến trúc, kỹ thuật theo thiết kế hay chỉ định có sẵn từ trước.

ket cay xay dung nha xuong nha kho khung thep tien che
Năm 2021 Xu Hướng Xây Dựng, Thi Công Nhà Xưởng Khung Thép Tiền Chế

  – Ngày nay nhà xưởng – nhà kho khung thép tiền chế ngày càng được ứng dụng vào xây dựng các công trình xây dựng công nghiệp, công trình nhà xưởng,nhà kho…bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại hình xây dựng khác.

∗ Ưu điểm đối với công trình nhà xưởng – nhà kho được xây dựng nhà khung thép như:

 • Nhà thép tiền chế tăng cao khả năng chịu lực của kết cấu công trình: Nhà khung thép tiền chế được tính toán rất chi tiết và chính xác, đối với những bộ phận chịu lực ít sẽ được tối ưu trọng lượng đến mức tối đa từ đó giúp khả năng chịu lực của công trình vững chắc hơn.

 • Quá trình thi công, xây dựng nhà khung thép nhanh: Đối với thi công, các chi tiết của kết cấu thép nhà tiền chế đều được gia công chế tạo sẵn ở nhà xưởng. Khi thi công chỉ mang lắp ghép vì thế đẩy mạnh tiến độ thi công cũng như giảm được sự ảnh hưởng của thời tiết trong quá trình thi công.

 • Tiết kiệm được nhiều chi phí: Quá trình thi công, xây dựng nhà xưởng khung thép – nhà kho thép tiền chế nhanh nên sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí cho công trình.

 • Nhà thép tiền chế có khả năng vượt những nhịp lớn: Nếu so sanh với các công trình làm bằng bô tông cốt thép thì nhà nhịp lớn cho thấy rõ được ưu điểm về khả năng vượt những nhịp lớn của mình. Theo nghiên cứu của các chuyên gia thì kết cấu thép nhà nhịp lớn có thể vượt nhịp tối đa 90m đối với khung loại 1 và tối đa 70m đối với mỗi module trong nhịp.

∗ Bản vẽ Nhà Xưởng, Nhà Kho Khung Thép Tiền Chế

  – Một trong những yếu tố quyết định chất lượng, giá thành thi công và hiệu quả sử dụng xưởng công nghiệp chính là bản vẽ thiết kế nhà xưởng. Bởi đây là nền tảng cung cấp các thông số về kết cấu, mô tả vật liệu, kỹ thuật thi công được sử dụng trong việc xây và lắp dựng.

ban ve nha xuong nha kho khung thep tien che
Bản vẽ Nhà Xưởng, Nhà Kho Khung Thép Tiền Chế

  – Như một chiếc bản đồ giúp đội ngũ nhân công và kỹ sư thực hiện xây dựng theo đúng ý định ban đầu của chủ đầu tư, đồng thời giúp chủ đầu tư hình dung được công trình được xây dựng trong tương lai.

  – Những tính toán về kết cấu, tải trọng được thực hiện trước khi triển khai thi công đảm bảo rằng công trình được tạo ra sẽ luôn bền vững, an toàn và tối ưu chi phí xây dựng.

∗ Các giai đoạn xây dựng nhà xưởng, nhà kho khung thép tiền chế

  – Hiện nay, các nhà xưởng, nhà kho công nghiệp đều là nhà xưởng tiền chế (bằng vật liệu thép tiền chế, cấu kiện được chế tạo sẵn ngay tại nhà máy sau đó được lắp dựng nhanh chóng tại công trường). Quá trình xây dựng gồm các giai đoạn chính sau:

  1. – Giai đoạn 1: Thiết kế nhà xưởng, nhà kho khung thép tiền chế
  2. – Giai đoạn 2: Sản xuất, gia công cấu kiện tại nhà máy.
  3. – Giai đoạn 3: Vận chuyển vật liệu và lắp dựng tại công trường.

  – Trong đó thiết kế nhà xưởng, nhà kho công nghiệp là khâu quan trọng hàng đầu trong hoạt động đầu tư xây dựng, có vai trò quyết định đến thẩm mỹ, sử dụng vốn đầu tư hiệu quả và công năng sử dụng của công trình.

  – Toàn bộ khâu sản xuất cấu kiện nhà xưởng khung thép – nhà kho thép tiền chế được thực hiện tại nhà máy nên việc thi công lắp dựng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều.

  – Việc này giúp chủ đầu tư kiểm soát được chất lượng công trình trong suốt thời gian thi công xây dựng nhà xưởng khung thép – nhà kho thép tiền chế một cách tốt nhất !

∗ TST STEEL Thi Công, Lắp dựng Kết Cấu Nhà Xưởng Khung Thép Tiền Chế

  – Tststeel.vn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp dựng kết cấu nhà xưởng khung thép – nhà kho thép tiền chế. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, cho đến nay chúng tôi đã thi công, lắp dựng thành công nhiều công trình nhà xưởng khung thép – nhà kho thép tiền chế trên khắp Việt Nam.

tst steel xay dung thi cong ket cau nha xuong nha kho khung thep tien che
TST STEEL Thi Công, Lắp dựng Kết Cấu Nhà Xưởng Khung Thép Tiền Chế

  – CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST sở hữu đội ngũ ky sư dày kinh nghiệm cùng hệ thống xưởng sản xuất công nghệ cao, chính vì vậy các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước.

  – Trên đây là một số thông tin về xưởng khung thép – nhà kho thép tiền chế. Để hiểu chi tiết hơn cũng như về dịch vụ Xây Dựng,Thi Công Nhà Xưởng, Nhà Kho Khung Thép Tiền Chế TST STEEL cung cấp. Quý khách hàng hãy liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Công Ty Xây Dựng Cơ Khí TST Chuyên Thiết Kế, Xây Dựng, Thi Công Nhà Thép Tiền Chế, Nhà Kho, Nhà Xưởng, Nhà Trưng Bày, Siêu Thị, Và Các Tòa Nhà Văn Phòng Kết Cấu Thép Trong Và Ngoài Nước
CÔNG TY TSTSTEEL – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM
Mr Hoài: 0986.023.235 Hoặc Mr Thống: 0983.062.291
Email: cokhitst@gmail.com
Website: www.tststeel.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *