TST Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4 Uy Tín TP.HCM

Hiện nay, để có thể tiết kiệm được nhiều thời gian lẫn chi phí thì nhiều người đã chọn lựa cho mình giải pháp xây dựng nhà tiền chế cấp 4 đã và đang được yêu thích ưa chuộng, dẫn đến việc nhiều đơn vị thiết kế, thi công, xây dựng nhà tiến chế cấp 4 ra đời.

tst cong ty xay dung nha thep tien che cap 4 uy tin tphcm

Để lựa chọn công ty tốt nhất trên thị trường hiện nay thì việc tìm được địa chỉ công ty xây dựng nhà tiền chế cấp 4 phải đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí là điều không hề dễ dàng. Hiểu được tâm lý khách hàng TST Là Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4 Uy Tín Tại TP.HCM

🏠 Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4 Vì Sao Có Giá Rẻ Như Vậy ?

 – Dưới đây là 3 lý do chính khiến nhà thép tiền chế cấp 4 là lựa chọn số một để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi, nhà thép tiền chế 2 tầng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

∗ Lý do 1: Không cần nhân công tay nghề cao

 – Nhà tiền chế được thi công và lắp đặt khá đơn giản. Chỉ cần xây dựng theo như bản vẽ kỹ thuật mà không cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, nguyên vật liệu để xây nhà cấp 4 tiền chế cũng chỉ cần có thép, đinh óc và một số vật liệu bổ trợ khác là dễ dàng xây nên một ngôi nhà hoàn chỉnh.

∗ Lý do 2: Thời gian thi công ngắn

 – Khác với những công trình xây dựng khác phải mất vài tháng ròng rã hay có thể lên đến vài năm. Nhưng nhà thép tiền chế thì ngược lại, chỉ cần vài tuần, thậm chí là vài ngày nên như nhân lực làm việc gấp rút thì đã có thể hoàn thành được một nhà thép tiền chế cấp 4.

∗ Lý do 3: Mức độ cạnh tranh cao

 – Như đã nêu ở đầu bài, một nguyên lý bất di bất dịch đó là, bất kỳ sản phẩm nào mà có nhiều đối thủ cạnh tranh trong cành thì sản phẩm đó lại càng có giá thấp. Vì khách hàng khá nhạy cảm về giá khi có nhu cầu xây dựng nhà thép tiền chế nên đơn vị kinh doanh nào có giá càng rẻ thì càng thu hút được khách hàng.

🏠 Những Lợi Ít Bạn Nên Biết Khi Xây Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4

 – Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp chi phí xây dựng nhà tiền chế có giá thành rẻ hơn so với nhà thép thường, đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao của mép mái dưới 30m. Mặt khác, thời gian thiết kế, sản xuất và lắp dựng nhà thép tiền chế cấp 4 tại công trình được giảm đáng kể do sử dụng các mối liên kết thiết kế sẵn và nguyên vật liệu được xác định trước.

🏠 Quy Trình Thi Công Xây Dựng Nhà Tiền Chế Cấp 4 TSTSTEEL.VN

 – Quy trình của việc xây dựng nhà thép tiền chế cấp 4 ở TPHCM được Công Ty Xây Dựng Và Cơ Khí TST  tiến hành theo các quy trình sau:

• Bước 1: Tiếp nhận và bảo quản vật tư

 – Việc tiếp nhận và bảo quản vật tư là một khâu quan trọng. Rất nhiều đơn vị cung cấp vật tư đầy đủ song trong quá trình giao nhận phát sinh số lượng, chủng loại vật tư thừa loại này, thiếu loại kia.

• Bước 2: Thi công lắp đặt bu lông móng

 – Công đoạn đầu tiên của quy trình lắp đặt nhà thép tiền chế chính là tiến hành nhận Bu lông móng và lắp đặt. Nhiều công ty thi công xây nhà bằng thép tiền chế là những doanh nghiệp vừa và nhỏ nên công tác lắp đặt Bu lông móng thường thiếu thốn vì lý do đầu tư ban đầu cao. Chính vì thế mà các gia chủ cần tìm cho mình một đơn vị thi công xây nhà khung thép tiền chế uy tín, chất lượng để đảm bảo tuổi thọ của công trình đạt đúng chất lượng.

• Bước 3: Thi công lắp dựng phần khung chính

 – Hiện nay có một số doanh nghiệp tham gia nhận làm nhà tiền chế* đã mạnh dạn đầu tư ngay từ đầu thiết bị máy đo kinh vĩ; máy chiếu laze để phục vụ công tác lắp đặt. Với công nghệ tiên tiến đảm bảo 100% độ chính xác về góc vuông, mặt phẳng, độ cao. Các máy đo kinh vĩ, máy chiếu laze là điều không thể thiếu trong công tác thi công lắp đặt Bu lông móng và xây nhà ở tiền chế.

 – Đây là phần lắp đặt chính của việc xây nhà tiền chế, tuỳ theo kích thước của khu nhà xưởng mà bố trí xe cẩu để thi công. Nếu khổ rộng của nhà xưởng từ 30m trở lên thì chúng tôi sẽ bố trí xe cẩu hợp lý để tiến hành lắp đặt, tránh làm uốn cong thanh kèo và khiến tuổi thọ công trình bị giảm sau này.

thi cong lap dung khung chinh nha tien che cap 4

 – Việc lắp đặt cột, kèo đầu tiên là quan trọng nhất bởi vì nó định hình toàn bộ cho cả khu nhà sau này. Tùy theo mặt bằng thi công mà người ta có thể lắp đặt cột, kèo đầu tiên từ giữa nhà rồi triển khai ra 2 bên đầu hồi hoặc triển khai từ đầu hồi nhà.

 – Sau khi tiến hành lắp đặt cột, kèo đầu tiên xong, các bạn phải giằng níu thật chặt đảm bảo cột kèo không bị xê dịch. Công đoạn thi công này phải làm thật tốt và chuẩn để làm căn cứ tiếp tục triển khai công đoạn tiếp theo. Các cột kèo tiếp theo khi thi công phải đòi hỏi và yêu cầu kỹ thuật đảm bảo độ chính xác và có thể căn chỉnh (có khoản dãn để căn chỉnh).

 – Trong phần thi công lắp đặt cột, kèo của các gian nhà ở, nhà xưởng, công ty,… yêu cầu công việc bắt buộc phải thi công trên cao. Chính vì thế công nhân làm việc trên cao cần phải được trang bị dây đai an toàn và phải có dây cứu sinh được lắp đặt trên cao. Tùy theo khẩu độ rộng của nhà xưởng mà bố trí dây cứu sinh.

• Bước 4: Lắp dựng phần tôn mái nhà tiền chế

 – Việc lắp dựng phần mái tôn phải được tiến hành cẩn thận sau khi phần lắp dựng khung chính đã hoàn thành và căn chỉnh chính xác. Các bu lông, các thanh giằng đã được bắt chặt cũng như phần lắp đặt khung chính, phần lắp đặt tôn mái cũng yêu cầu phải được làm rất cẩn thận. Và đây cũng chính là tiêu điểm cho các tấm tôn lắp đặt sau này.

 – Tiếp theo đó, các bạn phải lấy dấu cho từng tấm tôn để đảm bảo chắc chắn sau khi lợp xong công trình, tất cả các điểm nối lên nhau của tấm tôn phải luôn đảm bảo cùng nằm trên một đường thẳng và vuông góc với thanh xà gồ. Nếu không làm như vậy thì sau khi thi công lợp tôn mái đến giai đoạn cuối phải căn chỉnh rất vất vả, về mĩ thuật trông rất xấu, về kỹ thuật không đảm bảo, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

 – Đối với các công trình phát sinh thêm phần lợp bông cách nhiệt dưới mái tôn thì điều này càng phải được chú ý hơn để đảm bảo các mối nối của bông cách nhiệt được thẳng, không bị co kéo, mặt dưới của bông cách nhiệt phẳng đều, không bị nhăn.

• Bước 5: Lắp dựng tôn tường nhà tiền chế.

 – Việc thi công tôn tường không phức tạp như tiến hành thi công lợp tôn mái vì khẩu độ tôn tường thường không quá dài. Điểm mà các bạn đáng chú ý nhất khi thi công lợp tôn tường là phải kết hợp với bên xây dựng ngay từ đầu để đảm bảo khớp công việc giữa bên lắp đặt nhà thép tiền chế với xây dựng.

• Bước 6: Hoàn thiện ngôi nhà tiền chế

 – Công việc hoàn thiện là khâu cuối cùng của giai đoạn thi công lắp dựng nhà thép Tiền chế, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác từng công đoạn. Ở giai đoạn này bắt buộc các bạn phải cho kiểm tra lại các Bulông đã bắt, các khe hở tại các điểm nối của tôn với tôn, khe hở tại các ô cửa thông gió để đảm bảo sau này không bị dột và công trình được thi công chất lượng. Yêu cầu kỹ thuật lắp đặt cửa rất quan trọng, nếu các bạn không thi công cẩn thận thì sau khi hoàn thành xong cửa sẽ bị nghiêng dẫn đến việc đóng mở của rất khó khăn và hay bị nhảy cửa ra khỏi ray chạy dẫn hướng.

🏠 TST Công Ty Xây Dựng Nhà Thép Tiền Chế Cấp 4 Uy Tín TPHCM

 – TST xây dựng nhà thép tiền chế cấp 4 giá cạnh tranh nhất thị trường.Thi công đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng. Luôn bảo hành sửa chữa cho quý khách hàng. Ngoài ra công ty chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi, giảm giá thi công cho các công trình có diện tích lớn, và miễn phí bản vẽ thiết kế…cho mọi công trình.

nha thep tien che cap 4

 – Hơn đâu hết, quý khách hàng muốn được sử dụng dịch vụ xây nhà thép tiền chế với giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì Tststeel.vn chính là sự chọn lựa tốt nhất. Để được báo giá xây dựng nhà thép tiền chế cấp 4 tại TPHCM, NHA TRANG, TIỀN GIANG, ĐÀ LẠT… nhanh chóng và cụ thể nhất thì các bạn hãy liên hệ đến hotline : 0986.023.235 – 0983.062.291, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *