Mẫu Nhà Lắp Ghép 3 Tầng, 4 Tầng, Cao Tầng Bền Đẹp Bằng Thép Tiền Chế

Mẫu nhà lắp ghép 3 tầng, 4 tầng, cao tầng cũng giống như nhà lắp ghép 1 tầng, 2 tầng bền đẹp thép tiền chế bằng những vật liệu nhẹ và an toàn với môi trường. có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt tiêu biểu có thể kể đến là khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, thời gian thi công rất nhanh và hiệu quả sử dụng lâu bền.

mau nha lap ghep 3 tang 4 tang cao tang ben dep bang thep tien che

Mẫu nhà lắp ghép 3 tầng, 4 tầng, cao tầng này được ứng dụng ở rất nhiều công trình, như nhà điều hành công trường, nhà văn phòng, nhà xưởng, phòng bán hàng, nhà ở công nhân, nhà trọ…Bên cạnh đó nó còn giúp nâng cao thẩm mỹ của ngôi nhà, đem lại hình ảnh đẹp và sang trọng như mong muốn.

Ưu Điểm Mẫu Nhà Lắp Ghép 3 Tầng, 4 Tầng, Cao Tầng

Ưu điểm vượt trội của nhà lắp ghép: thi công nhanh, cách âm chống nóng tốt, giá thành rẻ và có thể tái sử sử dụng nhiều lần. Thậm chí việc thi công nhà lắp ghép lên các tầng còn đơn giản hơn nhiều so với xây dựng nhà truyền thống. Chính vì thế, sản phẩm mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư.

Các mẫu nhà lắp ghép nhà lắp ghép 3 tầng, 4 tầng, cao tầng bền đẹp

Mẫu Nhà Lắp Ghép 3 Tầng Kết Hợp Gỗ Để Tạo Hiệu Ứng 3D

Thiết kế nhà thép tiền chế rất phù hợp với những không gian nhỏ hẹp như nhà phố hay chung cư. Đây là mẫu thiết kế nhà lắp ghép kết hợp nhiều loại vật liệu xây dựng khác nhau bao gồm gỗ, kính trong suốt, gạch ốp tường và khung thép tiền chế. Trong đó, khung thép đóng vai trò quan trọng_là vật liệu chính giúp cho công trình có thể đứng vững và an toàn trong quá trình sử dụng.

mau nha lap ghep 3 tang

Tại mỗi tầng, người ta lấy ánh sáng tự nhiên bằng kính lồng trong các khung thép, đồng thời, để ngôi nhà trở nên đặc biệt hơn, người thiết kế còn thực hiện xếp lớp các tấm gỗ nhỏ lại với nhau để tạo các góc ảo giác tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu Nhà Lắp Ghép 4 Tầng Theo Phong Cách Hiện Đại

mau nha lap ghep 4 tang

Nhà lắp ghép 4 tầng ở trên không cầu kỳ trong khâu thiết kế, tuy nhiên, với những khung thép, cửa kính được lắp ghép chắc chắn và đặc biệt tính thẩm mỹ cao thì căn nhà này vẫn có thể giúp người nhìn cảm thấy “mãn nhãn”. Nhà được lên tầng, sử dụng kính trong suốt để lấy ánh sáng tự nhiên… nhờ đó, không gian sống sẽ gần gũi với thiên nhiên, thoải mái và nhìn sẽ thấy rộng rãi hơn rất nhiều.

Mẫu Nhà Lắp  Ghép Cao Tầng Kết Hợp Kính

Nhìn mẫu nhà lắp ghép cao tầng chắc hẳn ai cũng nghĩ là đơn giản, nhưng trên thực tế mẫu nhà mái thái này lại khá chi tiết và cầu kỳ. Cụ thể, mái được bố trí các khung dầm, kèo đỡ bằng thép lớn, khung cửa và các chi tiết trụ đỡ cũng được sử dụng bằng loại vật liệu này. Để lấy được ánh sáng tự nhiên, mặt trước của nhà sử dụng kính chịu lực trong suốt thay cho vách tôn… chính vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được một lượng tiêu thụ điện đáng kể, đồng thời bảo vệ mắt tối đa.

mau nha lap ghep cao tang

Kiểu nhà này ngoài sử dụng để ở còn có thể sử dụng để kinh doanh, tuy nhiên dù là phục vụ cho mục đích gì, bạn cũng nên bố trí thêm cửa kéo bằng sắt và rèm cửa bên ngoài để bảo vệ ngôi nhà hiệu quả, đồng thời tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái và yên tâm hơn cho người sử dụng.

Nếu bạn còn hoài nghi về nhà lắp ghép không thể làm được nhiều tầng thì sau bài viết này bạn đã có câu trả lời. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách về thi công nhà lắp ghép. Nhấc máy và gọi điện cho TSTSTEEL.VN để được giải đáp mọi thắc mắc.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Công Ty Xây Dựng Cơ Khí TST Chuyên Thiết Kế, Xây Dựng, Thi Công Nhà Thép Tiền Chế, Nhà Kho, Nhà Xưởng, Nhà Trưng Bày, Siêu Thị, Và Các Tòa Nhà Văn Phòng Kết Cấu Thép Trong Và Ngoài Nước
CÔNG TY TSTSTEEL – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM
Mr Hoài: 0986.023.235 Hoặc Mr Thống: 0983.062.291
Email: cokhitst@gmail.com
Website: www.tststeel.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *