Hỏi Chi Phí Xây Nhà Thép Tiền Chế Trọn Gói Giá Bao Nhiêu 1m2

Tststeel.vn: Ngày xưa nhà khung thép tiền chế, nhà thép dân dụng chỉ thích hợp với những công trình mang tính chất tạm bợ, thời gian sử dụng ngắn. Ngày nay, nhờ sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sự xuất hiện của các loại vật liệu xây dựng mới, chúng ta hoàn toàn có thể tạo nên những công trình nhà ở ấn tượng, an toàn và vững chãi từ những cấu kiện bằng thép tiền chế đang thay thế cho cách xây nhà truyền thống.

chi phi xy nha thep tien che tron goi bao nhieu 1m2
Hỏi Chi Phí Xây Nhà Thép Tiền Chế Trọn Gói Giá Bao Nhiêu 1m2

 – Những ưu điểm nổi bật của nhà khung thép tiền chế, nhà thép dân dụng là thi công nhanh, giảm trọng lượng công trình… Hỏi Chi Phí Xây Nhà Thép Tiền Chế Trọn Gói Giá Bao Nhiêu 1m2 có đắt không, hãy tham khảo ngay trong nội dung dưới đây nhé !

Chi phí xây nhà khung thép tiền chế trọn gói bao nhiêu 1m2

1. Chi phí vật tư xây dựng:

  • Chi phí thép (mua và gia công kết cấu thép).
  • Chi phí mua vật liệu xây dựng (xi, cát, đá…).
  • Chi phí hoàn thiện (cửa sổ, cửa đi…).

2. Chi phí nhân công:

  • Nhân công gia công cấu kiện thép, khung vì kèo.
  • Nhân công lắp dựng nhà thép.
  • Nhân công xây dựng phần hoàn thiện.

3. Chi phí máy thi công:

  • Máy lắp dựng kết cấu thép.
  • Máy đào, san lấp, lu lèn

Giá thi công nhà thép tiền chế đối với từng loại công trình:

Nhà xưởng tiền chế, nhà kho, nhà để xe diện tích dưới 1500m2, cao độ dưới 7,5m, cột thép, vì kèo thép, xây tường cao dưới 1,5m, lợp tole đơn giá từ 1,1 triệu đồng đến 1,4 triệu đồng trên 1m2.

Công trình thép tiền chế khẩu độ lớn đơn giá từ 1,5 triệu đồng đến 2,3 triệu đồng trên 1m2.

Đối với công trình nhà tiền chế bê tông cốt thép (2 đến 3 tầng trở lên) đơn giá từ 2,3 triệu đồng đến 2,7 triệu đồng trên 1m2.

Lưu ý những báo giá trên đây là báo giá sơ bộ, giá thi công thực tế có thể được điều chỉnh tùy theo đặc điểm của từng công trình.

Quy trình thi công nhà khung thép được thực hiện như sau

Thi công móng nhà khung thép

 – Nhiều gia đình thắc mắc khi làm nhà khung thép cách thi công móng như thế nào ? Có khác gì so với việc thi công móng truyền thống ? Thực ra, khi lựa chọn làm nhà khung thép tiền chế gia chủ không phải thay đổi bất cứ điều gì trong công tác làm móng nhà.

 – Móng được thi công như móng nhà bê tông cốt thép truyền thống. Tuy nhiên, khi thi công bạn có thể giảm bớt số lượng cọc hoặc không bắt buộc phải nhồi cọc quá sâu. Vì khi làm nhà khung thép kết hợp bê tông nhẹ trọng lượng công trình sẽ được giảm đi đáng kể nên không gây áp lực quá lớn lên nền móng.

Lắp dựng hệ khung thép tiền chế

 – Thi công khung thép tiền chế tuy nhanh nhưng quá trình chuẩn bị lại mất khá nhiều công sức. Trước khi thi công nhà khung thép cho khách hàng KTS của tststeel.vn sẽ phải qua khảo sát, thống nhất phương án thiết kế với khách hàng. Những thông số về chiều cao, độ rộng, thiết kế không gian sẽ được KTS thu thập để lên bản vẽ nhà khung thép 1 tầng, nhà khung thép 2 tầng hay 3 tầng theo yêu cầu của khách hàng.

 – Khi có bản vẽ chính thức, khách hàng sẽ là người kiểm duyệt cuối cùng. Bản thiết kế nhà khung thép về sơ bộ đã thể hiện khá rõ hình dáng nhà, bộ khung nhà sau khi lắp ghép. Rất dễ quan sát và đánh giá. Do đó dù không có chuyên môn các gia chủ vẫn có thể kiểm duyệt được.

 – Dựa vào bản vẽ chính thức, công ty sẽ tiến hành gia công khung thép theo đúng kích thước thiết kế. Đúng thời gian những cấu kiện thép sẽ được vận chuyển đến công trình để thi công.

lap dung he thong khung nha thep tien che
Quy trình thi công nhà khung thép

 – Những cột chính của khung thép sẽ được kết nối với móng nhà bằng hệ thống bulong neo móng chắc chắn. Sau khi lắp dựng cột chính sẽ đến những dầm, xà ngang. Chúng đều được liên kết bằng bulong và hàn chắc.

 – Ưu điểm của khung thép tiền chế là có thể thi công, lắp dựng trọn vẹn từ móng cho đến tầng cuối cùng để tiết kiệm thời gian. Không cần làm từng tầng như cách đổ cột truyền thống.

 – Các bước tiếp theo nếu gia chủ chọn cách xây nhà truyền thống sẽ xây tường, đổ trần bê tông như thông thường. Tuy nhiên, một khi đã chọn nhà khung thép tiền chế, đa số các gia đình đều hướng đến mục đích xây nhà bằng vật liệu nhẹ, xây nhà tiết kiệm thời gian nên đa phần sẽ chọn làm sàn bê tông nhẹ và xây tường panel siêu nhẹ.

 – Qúy khách có nhu cầu thi công nhà khung thép tiền chế, làm sàn bê tông nhẹ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Nha Trang, Tiền Giang… và các tỉnh lân cận hãy liên hệ ngay với công ty cổ phần xay dung và cơ khí TST STEEL để được tư vấn báo giá Chi Phí Xây Nhà Thép Tiền Chế Trọn Gói Giá Bao Nhiêu 1m2 bạn nhé !

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Công Ty Xây Dựng Cơ Khí TST Chuyên Thiết Kế, Xây Dựng, Thi Công Nhà Thép Tiền Chế, Nhà Kho, Nhà Xưởng, Nhà Trưng Bày, Siêu Thị, Và Các Tòa Nhà Văn Phòng Kết Cấu Thép Trong Và Ngoài Nước
CÔNG TY TSTSTEEL – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM
Mr Hoài: 0986.023.235 Hoặc Mr Thống: 0983.062.291
Email: cokhitst@gmail.com
Website: www.tststeel.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *