GIới thiệu

Thành lập vào tháng 05 năm 2018, Công ty Cổ PHần Xây Dựng và Cơ khí TST đã đạt được một niềm tin vững chắc trên thị trường xây dựng nhà KẾT CẤU THÉP chất lượng cao. TST Steel đảm nhận toàn trọn gói từ khâu thiết kế, sản xuất khung kèo, lắp đặt kết cấu hoàn thiện công trình nhà thép tiền chế với khẩu độ rộng từ 100m đến 280m.
Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm được huấn luyện và đào tạo chứng nhận ISO 9001:2008 cam kết, chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng cao trong từng giai đoạn sản xuất gia công sản phẩm Kết Cấu Thép Nhà Công Nghiệp, mỗi hợp đồng TST Steel ký kết, mỗi dự án do TST Steel thực hiện đều được chú trọng cao kỷ luật nghiêm ngặt an toàn lao động, và quan trọng hơn là kỹ thuật kết cấu dự án được đảm bảo xuyên suốt bởi quản lý đội ngũ quản lý dự án nhiều năm kinh nghiệm và làm nghề có tâm.
Chúng tôi thiết kế và xây dựng nhiều loại nhà thép tiền chế khác nhau như nhà kho, nhà xưởng, nhà trưng bày, siêu thị, tháp kỹ thuật, và các tòa nhà văn phòng kết cấu thép trong và ngoài nước.
Tất cả các máy móc và các phụ kiện liên quan của TST Steel được chọn lọc kỹ đầu vào nhằm đảm bảo độ bền vật liệu cho công trình. TST Steel có những biện pháp quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt cho các yêu cầu chất lượng theo tiêu chuẩn ISO bao gồm má y cắt thủy lực tự động, hệ thống Máy cắt CNC chuẩn từng milimet, hệ thống Hàn tự động, hệ thống Máy phun bi tự động. Nhà máy có khả năng sản xuất hơn 20.000 tấn kết cấu thép mỗi năm.
Sản phẩm của TST Steel đã xuất hiện hầu hết các khu công nghiệp ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh Miền Tây và Miền Trung, Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng của TST Steel đã gồm: nhiều nhà đầu tư lớn tại Việt Nam, Trung Quốc, Myanmar, Indonesia, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Mỹ, Thụy Sĩ, Pháp, Canada và Đan Mạch.
Đội ngũ Kỹ sư của chúng tôi áp dụng công nghệ cao, sử dụng các phần mềm chuyên ngành thiết kế và tính toán, luôn cung cấp giải pháp thiết kế tối ưu cho dự án, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư.
TST Steel cam kết nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng vì sự tín nhiệm của khách hàng, đáp ứng sự hài lòng cao nhất theo phương châm “ Uy Tín- Chất Lượng- Giá Hợp Lý”.