Các Kiểu ” Mẫu ” Nhà Thép Tiền Chế Đẹp Và Hiện Đại

Như bạn đã biết ! Hiện nay các mẫu ” kiểu ” nhà thép tiền chế đẹp và hiện đại đang rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Theo số liệu thống kê năm 2020 tỷ lệ xây nhà khung thép cao hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Sau đây, Tststeel.com chia sẻ các loại nhà thép tiền chế đẹp và hiện đại, sang chảnh được ưa chuộng nhất hiện nay.

Các Kiểu, Mẫu, Loại Nhà Thép Tiền Chế Đẹp Và Hiện Đại Năm 2020

1. Khung nhà thép giữa thiên nhiên:

 ✬ Khung nhà thép với ưu điểm rất dễ tạo hình đã tạo nên liên khối với thiên nhiên quanh nhà. Với thiết kế sáng tạo tách nhà ra làm 2 khối riêng biết những tổng thể vẫn hài hòa, một lối đi ở giữa kết hợp với một rãnh nước tạo nên một nét rất đồng quê.

loai khung nha thep giua thien nhien

 ✬ Một hành lang trên tầng bằng thép nối qua 2 ngôi nhà, tạo nên một không gian vừa khép kín vừa mở. mặt trước ngôi nhà kết hợp chất liệu kính và làm kim loại tạo cho ngôi nhà một tầm nhìn thoáng rộng nhìn ra cảnh quan bên ngoài.

 ✬ Đỉnh mái tạo hình chóp chữ A với góc độ vừa phải vừa tạo điểm nhấn kiến trúc cho ngôi nhà và làm lưu thông không khí tự nhiên trong nhà dễ dàng hơn.

2. Khung nhà thép hiện đại tạo nhiều không gian mở:

 ✬ Khung nhà thép hiện đại với một tông màu lông chuột chủ đạo và với thiết kế khéo léo kết hợp nhiều nội thất tông màu sáng làm nổi bật khung nhà hiện đại cứng cáp.

 ✬ Khung thép bước cột lớn và kết hợp với cửa khẩu độ lớn, cửa sổ không song bảo vệ tạo cho ngôi nhà rất gần gũi với không gian ở ngoài.

khung nha thep hien dai tao nhieu khong gian mo

 ✬ Phương mái hiên di động trên khung sắt vẫn là một giải pháp tối ưu cho không gian di động, vừa cho ngôi nhà nhiều ánh sáng mặt trời vừa có thể chống mưa tạt.

 ✬ Lối đi vào dùng vật liệu sàn gỗ thô chống trượt cùng màu với nội thất càng làm nổi bật thêm màu sơn chủ đạo của ngôi nhà

3. Kiểu Nhà Thép Ngôi Nhà Giữa Rừng

 ✬ Một căn nhà tối giản và theo chủ nghĩa sống đơn giản. Ngôi nhà thép được thiết kế tựa như nhà 3 gian ở Bắc Bộ.

 ✬ Với khéo léo thiết kế không gian nghỉ ngơi mở với thiên nhiên và kết hợp với tông màu vàng ấm cúng của ánh sáng. Thiết kế này đặc biệt phù hợp với mùa đông của Bắc Bộ.

kieu nha thep ngoi nha giua rung

 ✬ Khung nhà mái nhà đồng một màu đen như hòa vào thiên nhiên một thể. Tận hưởng thiên nhiên một cách chân thật nhất.

 ✬ Không gian tiếp khách kết hợp cột thép song sắt màu đen với kính tạo nên góc nhìn đầy đủ 4 hướng. Vừa trò chuyện vừa xem chuyển động của thiên nhiên.

4. Mẫu Nhà Thép Kiến Trúc Không Cột

 ✬ Một ngôi nhà làm nổi bật 2 đặc điểm nổi bật của khung nhà thép, không cột và vượt nhịp khẩu độ lớn.

 ✬ Một ngôi nhà hiện đại và được khách hàng biến thành một kiến trúc độc đáo, không gian bên dưới được tận dụng tối đa cho cây xanh và khu vườn nhỏ.

mau nha thep kien truc khong cot

 ✬ Một kết cấu không cột và vượt nhịp lớn của khung thép đã hiện thực hóa ý tưởng của khách hàng một cách dễ dàng.

 ✬ Một kết cấu congxon với độ vươn lớn cân bằng rất độc đáo với kết cấu vượt nhịp lớn trong khu vườn. Một thiết kế sáng tạo và đem lại nhiều tiện ích cũng như không gian lý tưởng cho ngôi nhà.

 ✬ Có thể nói ! Với những yếu tố trên thì Các Kiểu  Nhà Thép Tiền Chế Đẹp Và Hiện Đại không thể ưu chuộng cũng không được, một ngôi nhà bao gồm tất cả yếu tố chi phí thấp, thi công nhanh, kinh doanh được, kết cấu nhẹ nhàng mà lại dễ tạo hình như vậy. Bạn còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với https://tststeel.vn để được tư vấn bạn nhé !

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *