Báo Giá Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng Mới Nhất 2021

Có thể nói ! Xây Nhà Dân Dụng Bằng Thép Tiền Chế Hay Nhà Khung Thép Tiền Chế Dân Dụng là Nhà được chế tạo từ các kết cấu thép được sản xuất trước tại nhà máy, xưởng và được chuyển ra lắp ghép theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn lên thành hình nhà khung thép tại công trình nhà ở, nhà xưởng, nhà ở cao tầng, quán café, nhà hàng, siêu thị, bệnh viện…Sau đó hoàn thiện ngôi nhà khung thép bằng sàn nhẹ tấm Cemboard, sàn deck, tường nhà xây gạch, tường bằng vách nhẹ tấm Cemboard, vách ngăn phòng tôn panel, tấm ALC.

bao gi thi cong nha thep tien che dan dung
Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng Mới Nhất 2021

✸ Hiểu Thêm Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng Là Gì ?

Nhà thép tiền chế dân dụng ? nghe thôi chắc cũng biết là gì rồi đúng không ạ, là nhà có kết cấu thép được ứng dụng vào trong nhà ở dân dụng, nhà cấp 4 cho tới những nhà cao tầng. Nhà thép tiền chế dân dụng ngày càng được phổ biến bởi nhu cầu nhà ở hiện nay rất nhiều, các vật liệu truyền thông không thể nào đáp ứng được hết tất cả được đòi hỏi con người phải tìm ra hướng đi mới, vật liệu mới, đó chính là vật liệu thép.

nha thep tien che dan dung la gi
Hiểu Thêm Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng Là Gì ?

Nhà tiền chế dân dụng ngày càng phổ biến được nhiều công ty cũng như xí nghiệp tin dùng. Vật liệu có giá thành rẻ hơn so với vật liệu truyền thống, ứng dụng vào nhiều công trình cao tầng, cũng như ứng dụng được vào những công trình có thiết kế phức tạp. Hiện nay mẫu mà nhà thép tiền chế dân dụng cũng rất đa dạng, từ mẫu mã cho tới kích thước, có thể là 1-2 lầu cho tới vài trục lầu, với giá thành hợp lý độ chịu lực cao, an toàn đẹp.

✸ Bản Vẽ Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế dân dụng sẽ giúp chủ đầu tư hiểu được ý định của Kiến trúc sư, cũng như hình dung sơ bộ về công trình sắp được xây dựng. Trong giai đoạn thiết kế nhà thép tiền chế sơ bộ, các kiến trúc sư sẽ phải trình bày với chủ đầu tư các phần bản vẽ đơn giản, sau đó mới thống nhất ý tưởng xây dựng. Bản vẽ nhà thép tiền chế dân dụng này sẽ giúp chủ đầu tư dễ dàng hình dung và hiểu được ý nghĩa của bản vẽ đó hơn.

bang ve nha khung thep tien che dan dung
Bản Vẽ Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền dân dụng nhằm mục đích giúp chủ đầu tư dễ hình dung về kết cấu công trình hơn. Tuy nhiên, nó phải đảm bảo được sự phù hợp đối với các điều kiện khắc khe về thời tiết và môi trường. Thông thường, các đội ngũ kỹ sư sẽ thực hiện bản vẽ thiết kế thông qua các công đoạn sau:

 • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật: Tất cả các bản kẽ kiến trúc, bản vẽ kết cấu thép đều được thẩm định với mục đích nhằm đảm bảo sự chắc chắn, an toàn về khả năng chịu lực, tải trọng theo yêu cầu sử dụng và môi trường, mỹ thuật.

 • Bản vẽ thiết kế sản xuất: Phải thể hiện đầy đủ, chính xác và chi tiết về cừng cấu kiện và kích thước, số lượng, yêu cầu kỹ thuật cũng như hình dạng 3D.

 • Bản vẽ thiết kế lắp dựng: Có vai trò mô tả sơ đồ bố trí từng cấu kiện cùng với các yêu cầu, sơ đồ giai đoạn lắp dựng công trình.

✸ Xây Dựng Nhà Dân Dụng Bằng Khung Thép Tiền Chế

Xây dựng được nhà thép tiền chế dân dụng không phức tạp cũng như không quá dễ đối với người mới vào nghề, nó đòi hỏi người thiết kế cũng như kĩ sư trong ngành có nhiều năm kinh nghiệm từ việc lên bán vẽ gia công các sản phẩm khung kèo, mấu nối thép sao cho ăn khớp với nhau, từ đó mà công nhân dễ dàng lắp ghép vào đúng vị trí theo bản vẽ.

xay dung nha dan dung bang khung thep tien che
Xây Dựng Nhà Dân Dụng Bằng Khung Thép Tiền Chế

Khi xây dụng nhà thép tiền chế dân dụng ta phải đảm bảo nhiều yêu cầu như sau, khung thép tiền chế phù hợp với công trình, phải tải trọng đủ cho kết cấu thép. quan trọng nhất là phần khung thép phải thiết kế sao cho chịu được độ nặng của mái, chịu được khí hậu cũng như một số rủi ro.

Tay nghề của công nhân lắp ghé nhà thép tiền chế dân dụng không cần cao nhưng quan trọng nhất là kỹ sư cũng như người giám xát công trình phải được đào tạo bài bản. Công ty TST STEEL chuyên gia công, thiết kế nhà tiền chế, xây dụng nhà tiền chế, nhà tiền chế dân dụng, nhà tiền chế công nghệp.

✸ Quy Trình Xây Dựng Nhà Khung Thép Dân Dụng

Nhà thép tiền chế TST STEEL xin gửi đến quý khách 7 bước cơ bản làm Nhà khung thép như sau:

  1. Bước 1: Lắp đặt hệ bulon móng tại các vị trí chân cột.
  2.  Bước 2: Ra bản vẽ nhà khung thép và sản xuất kết cấu thép tại nhà máy, xưởng
  3.  Bước 3: Vận chuyển kết cấu ra công trường lắp ghép lại với nhau
  4.  Bước 4: Lắp ghép kết cấu thép: cột, dầm, kèo, xà gồ thép lại với nhau bằng bulon liên kết, nâng hạ cấu kiện bằng thiết bị Cẩu chuyển dụng.
  5.  Bước 5: Lợp mái tôn, hoặc làm mái.
  6.  Bước 6: Lắp đặt sàn bằng tấm xi măng nhẹ Cemboard, sàn Deck Hoặc các vật liệu xây dựng khác.
  7.  Bước 7: Lắp đặt tường bằng hệ vách nhẹ tấm xi măng Cemboard, vách tôn panel, vách tấm ALC,… và hoàn thiện phụ kiện đi kèm.

✸ Báo Giá Chi Phí Thi Công Nhà Tiền Chế Dân Dụng 

Chắc phần chi phí xây dụng nhà thép tiền chế dân dụng là phần mọi người thắc mắc nhất đúng không, Tststeel.vn cũng giải đáp thêm một số loại chi phí mà bạn cần bỏ ra khi xây dụng nhà tiền chế dân dụng.

Hiện này chi phí trung bình xây dụng nhà tiền chế rơi vào khoảng từ 900,000- 1,000,000 VND/m2 cho vật liệu thông dụng còn vật liệu theo yêu cầu của khách hàng, cũng như độ cầu kì của ngôi nhà thì có thể nhình hơn một chút tầm từ 1,500,000 -> 2,000,000 VND.

Các bạn thấy sao ạ giá này có hợp lý không, nếu mà bạn chưa có bản vẽ trước hoặc muốn xây dụng nhà tiền chế dân dụng thì có thể gọi cho chúng tôi để được báo giá cũng như tư vấn kĩ hơn.

Thời gian cho chi phí làm nhà thép tiền chế dân dụng cũng nhanh rơi vào khoàng từ 3-5 tháng tính cả thời gian chuẩn bị nguyên vật liệu.

Chính sách bảo hành công ty TST STEEL cũng có ưu tiên cho khách hành là 1 năm cho nhà thép dân dụng, nhà thép công nghiệp cũng 1 năm, khi kết bao hành có thể gia hạn thêm.

✸ TST STEEL Tư Vấn Báo Giá Thi Công Nhà Thép Tiền Chế Dân Dụng Mới Nhất 2021

TST STEEL tin rằng với những thông tin về dự án nhà thép tiền chế dân dân mà công ty TST muốn chia sẻ khách hàng hiểu thêm về xây nhà dân dụng bằng thép tiền chế. Mong rằng nó thực sự hữu ích đối với những ai đang cần xây dụng nhà khung thép tiền chế dân dụng. Nhà khung thép TST với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà khung thép. Hứa hẹn mang đến cho bạn những công trình nhà thép tiền chế dân dụng chất lượng, an toàn với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ CƠ KHÍ TST

Công Ty Xây Dựng Cơ Khí TST Chuyên Thiết Kế, Xây Dựng, Thi Công Nhà Thép Tiền Chế, Nhà Kho, Nhà Xưởng, Nhà Trưng Bày, Siêu Thị, Và Các Tòa Nhà Văn Phòng Kết Cấu Thép Trong Và Ngoài Nước
CÔNG TY TSTSTEEL – ĐẢM BẢO – CHẤT LƯỢNG – UY TÍN
Địa chỉ : 14/9C Ấp Trung Đông, Xã Thới Tam Thôn, H.Hóc Môn, TP.HCM
Mr Hoài: 0986.023.235 Hoặc Mr Thống: 0983.062.291
Email: cokhitst@gmail.com
Website: www.tststeel.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *